trần xuyên sáng là gì?

Standee

Trần Xuyên Sáng Là Gì - Trần Căng Xuyên Sáng       Trần xuyên sáng  là thương hiệu nổi tiếng đến từ Pháp,  trần xuyên sáng Thái Hà  là l...

Thiết Kế web trọn gói

Tường Loan Design 0909551 522 tuongloanmarketing@gmail.com
standee123

Trần Xuyên Sáng Là Gì - Trần Căng Xuyên Sáng 

     Trần xuyên sáng là thương hiệu nổi tiếng đến từ Pháp, trần xuyên sáng Thái Hà là lựa chọn số 1 khẳng định chất lượng từ A đến Z mà bạn không thể chối từ.

Trần xuyên sáng in họa tiết
       Trần xuyên sáng là gì? Là một tấm không cháy của PVC (được phân loại M1 ở Pháp, Bd B-S2-d0 ở châu Âu, Class 0 trong Vương quốc Anh và Class I ở Mỹ ) được thắt chặt do việc sử dụng nhiệt ở ngoại vi của tường nhờ vào một hệ thống theo dõi cụ thể. (Bằng sáng chế lưu chiểu). 
     Nhờ rất nhiều các khoản Trần xuyên sáng dòng dõi sử dụng trong cài đặt tất cả các loại chứng ngộ là có thể, bao gồm các mẫu trần xuyên sáng 3D và hình dạng hữu cơ. Chiều dài: 3'32 min
Trần xuyên sáng trắng khu phòng họp
    Video ngắn này cho bạn thấy làm thế nào để cài đặt một trần xuyên sáng thái hà dễ dàng nhanh chóng trong vòng 1 giờ đồng hờ. 
      Video được ghi lại trong một buổi triển lãm xây dựng quốc tế tại Batimat. Trong video cũng có đoạn thử sức bền của Trần xuyên sáng Thái hà bởi người thi công. Sau khi tấm trần được hoàn thiện, một người đàn ông cao to đứng hẳn trên tấm trần và làm nó trũng xuống. 
     Đoạn vải bị dãn ra được cuốn băng dính và xoắn lại. Tuy nhiên, khi có sự tác động bởi chiếc máy chuyên dụng, băng dính bong ngay lập tức và tấm trần cũng trở lại hình dạng ban đầu. Thật tuyệt vời!

standee123

Chia sẻ cho bạn bè

standee123

Bình luận